Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Not Available
Removed from the App Store
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

NEW HORIZON INVESTMENT COMPANY LIMITED

1.0.10 for iPhone, iPad
9.8

9 Ratings

Update Date

2018-09-13

Size

398.4 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng Description
TIỂU TIỂU NGŨ HỔ TƯỚNG
HỢP KÍCH 36 THẾ - XƯNG ĐẾ THIÊN HẠ
“Một trong những sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật chất lượng nhất đến từ Studio của Netease – một trong những công ty game lớn nhất thế giới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng xứng đáng là trò chơi công phá năm 2018 được game thủ kì vọng nhất.” – Sendor Grimer – BTV Gamek.vn
1. PHÁT HÀNH TOÀN CẦU VỚI NHIỀU NGÔN NGỮ TẠI NHIỀU QUỐC GIA
Phát triển từ một Studio thuộc Tencent, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã được phát hành tại 6 quốc gia thị trường lớn trên thế giới bao gồm: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Macao và bản tiếng Anh toàn cầu. Việt Nam chính là thị trường tiếp theo phát hành trò chơi chiến thuật đang cực kì thành công này.
2. ĐẶC THÙ VÀ DUY NHẤT: BỘ TƯỚNG HỢP KÍCH – XUẤT CHIÊU BÍ TRUYỀN
Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, mỗi bộ tướng đều có duyên phận, không chỉ kích hoạt các chỉ số đặc biệt khi cùng có mặt trong trận hình, mà còn giúp nhân vật mạnh nhất trong bộ tướng đó thay đổi kĩ năng hoàn toàn mới để xuất tuyệt chiêu hợp kích Bí Truyền. Đây là tính năng chưa một game chiến thuật nào có trên thị trường Việt Nam hiện tại.
3. THỜI TRANG QUYẾT ĐỊNH CHIẾN THUẬT – ĐỔI THỜI TRANG, ĐỔI KĨ NĂNG
Hệ thống thời trang của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không chỉ đẹp, “khủng” mà còn đem đến những chỉ số, hiệu ứng thuộc tính và bộ kỹ năng mới đặc thù trên từng bộ thời trang. Vì vậy, khi thay đổi thời trang, nghĩa là người chơi sẽ thay đổi hoàn toàn đặc tính và chiến thuật của trận hình. Đặc biệt, các bộ thời trang này không được cộng dồn thuộc tính, khiến cho trò chơi trở nên trí tuệ hơn nhiều.
5. GIẢI ĐẤU ĐỈNH PHONG – VINH DANH TẠC TƯỢNG LIÊN SERVER
Đây là tính năng PvP thi đấu liên server trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, nơi hội tụ tất cả những game thủ mạnh nhất tại các server, tham gia tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Giải đấu được tổ chức như một vòng chung kết WorldCup, thi đấu chia bảng và các vòng đấu cực kỳ hấp dẫn. Ngoài danh hiệu, được tạc tượng liên server, người chơi tham gia giải đấu sẽ nhận thưởng điểm tích lũy dùng để đổi lấy các mảnh tướng Đỏ siêu hiếm. Người chơi khác cũng có thể ủng hộ, bình chọn và cổ vũ những người chơi tham gia giải đấu để nhận thưởng nhiều phần quà giá trị.
6. 37 HIỆU ỨNG – TÙY HỨNG TRẬN HÌNH – SO TRÌNH CHIẾN THUẬT
Chiến thuật trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được thay đổi liên tục thông qua các hiệu ứng kĩ năng của tướng như tăng tốc, hóa đá, đóng băng, thiêu đốt, x2 sát thương… Các hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chơi và cách bố trận của game thủ sao cho hiệu quả nhất, từ đó phân định đẳng cấp trí tuệ của người chơi.
7. HỆ THỐNG PET ĐA DẠNG, BUFF HIỆU ỨNG TĂNG CHỈ SỐ CHO TƯỚNG
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là một trong số hiếm các game chiến thuật có sử dụng hệ thống Pet khi xuất trận. Các Pet này khi xuất chiến sẽ cộng chỉ số khá lớn cho tướng trong đội hình bao gồm cả hiệu ứng. Mỗi Pet sẽ có các chỉ số riêng tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi mà tùy biến sử dụng loại Pet hợp lý khi xuất trận. Pet cũng là một trong những thứ có thể show hàng thể hiện sự độc đáo, oai phong cho nhân vật.
8. BẠN SẼ KHÔNG CÔ ĐƠN KHI CHƠI GAME
Mặc dù là game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc, thế nhưng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng không hề “tự kỉ” khi có rất nhiều tính năng cộng đồng cho phép tương tác giữa người chơi với nhau. Với hệ thống bang hội đặc sắc, bang chiến khốc liệt, tổ đội tinh anh, vận tiêu bang hội, công thành chiến, phụ bản liên server, voice chat liên server… thì bạn sẽ không thể cảm thấy cô đơn khi tham gia vào game.

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:
- KHAI PHÁ LÃNH THỔ, CHIẾM ĐOẠT TÀI NGUYÊN
- THÍ LUYỆN HỔ TƯỚNG, XƯNG BÁ THIÊN HẠ
- BẾ QUAN TỎA CẢNG
- TRÙNG LUYỆN TRANG BỊ
- BANG HỘI ĐẠI LOẠN MÔN
- BOSS THẾ GIỚI
- THÔNG THIÊN THÁP
- VIỄN CHINH TAM QUỐC
- CƯỚP KỶ VẬT
- PHỤ BẢN EXP, PET, BẠC
- ĐẤU TRƯỜNG 1vs1
Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng 1.0.10 Update
2018-09-13 Version History
- Ra mắt tướng mới Hán Hiến Đế Lưu Hiệp
- Thêm 7 loại phù Song Thuộc Tính
- Cập nhật thêm độ khó sử thi ở ải viễn chinh
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.10
Size:
398.4 MB
Update Date:
2018-09-13
Language:
English
More
In-App Purchases:

Túi 70 KC $0.99

More
You May Also Like
Developer Apps