TodayIQ TodayIQ Free Get
TodayIQ

TodayIQ

2.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-05-22

Size

139.1 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
TodayIQ Description
TodayIQ là Gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh (gọi tắt là Gameshow)

Luật chơi rất đơn giản, người chơi trả lời các câu hỏi với 3 đáp án dưới sự dẫn dắt của MC chương trình: đúng đi tiếp, sai dừng lại, khi vượt qua 10 câu hỏi trong bốn vòng của chương trình, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Nếu chiến thắng bạn sẽ được trúng thưởng bằng tiền. Giải thưởng được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai chiến thắng, giải thưởng sẽ được cộng dồn cho game tiếp theo.

Với điện thoại thông minh kết nối với Internet bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu đều có thể tham gia trở thành Người chơi của Gameshow, cùng tranh tài với tất cả những người chơi khác trực tiếp để giành chiến thắng.

Không cần phải chi trả bất cứ khoản lệ phí nào để tham gia TodayIQ cũng như nhận thưởng của chương trình. Giải thưởng của chương trình đến từ các Nhà tài trợ và các Nhà quảng cáo của chương trình.

Người chơi có thể tham dự Gameshow mỗi khi Gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi game đã bắt đầu người chơi chỉ có thể xem chứ không thể tham dự chơi. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi có thể đăng ký dịch vụ “Nhắc tôi trước khi game bắt đầu” – để Ban tổ chức có thể gửi tin nhắn nhắc người chơi.
TodayIQ 2.0 Update
2019-05-22 Version History
Phiên bản 2.0:
Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh
More
More Information
Price:
Free
Version:
2.0
Size:
139.1 MB
Update Date:
2019-05-22
Developer:
Saola Pte. Ltd.
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like