Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi... Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi... Free Get
Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi...

Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi...

Hoa Do

3.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-10-17

Size

26.4 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi... Description
Lời giới thiệu
Bội Lan là một cô gái lúc thì hoạt bát, lúc thì điềm đạm. Khi viết xong cuốn tiểu thuyết này. Cô ấy vẫn luôn hi vọng nó có thể phổ biến rộng rãi đến đông đảo bạn đọc yêu tiểu thuyết như tôi. Hôm nay là ngày cuối cùng thi giữa kì, cô ấy nói với tôi bằng vẻ mặt có chút ngại ngùng rằng cô ấy muốn xuất bản. Là một trong những người bạn thân của cô ấy, tôi cảm thấy rất tự hào và vui mừng cho người bạn này, bởi vì đây là người bạn có thể quen biết qua sách vở, cảm giác này thật tuyệt vời!
Thực ra, bất kì người nào muốn hiểu được Bội Lan hoặc những người bạn yêu thích câu chuyện trong sách của cô ấy thì chỉ cần đọc qua sách cô viết là có thể hiểu được ngay, bất kể đó là cá tính hay sở thích, bởi vì, phần lớn những điều cô ấy viết ra đều là những cảm nhận của chính mình về cuộc sống.
Đương nhiên, chỉ có một người đơn thuần như cô ấy mới có thể viết nên những câu chuyện đơn thuần như thế.
Trong câu chuyện chỉ có những điều hết sức thuần phác, khiến người ta cảm thấy vui vẻ thoải mái, đọc xong câu chuyện, người ta sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc, thứ mà trong xã hội ngày nay có lẽ rất khó tìm được.
Cho nên, đây là câu chuyện đáng để bạn đọc xong một lần rồi đọc lại, chỉ có cảm nhận, thưởng thức từng chút một mới có thể phát hiện ra những cái hay của cuốn tiểu thuyết này.
"Tay trong tay khi bình minh đến" là câu chuyện này rất đơn giản, không có những câu trúc trắc khó hiểu, cấu tứ hết sức đơn thuần, sự gặp gỡ của đôi trai gái rất bình thường, hoặc có lẽ câu chuyện này đã từng xảy ra, nhưng chỉ có một người đơn thuần như Bội Lan mới có thể giải thích một cách đơn thuần như thế.
Một nhà phê bình văn học viết
Truyện hay cho tuổi mới lớn – Tay trong tay khi... 3.1 Update
2016-10-17 Version History
Sửa chữa một số lỗi, biên tập nội dung, thêm quảng cáo (miễn phí sách),...
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.1
Size:
26.4 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2016-10-17
Developer:
Hoa Do
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps