Võ Bá Thiên Hạ Võ Bá Thiên Hạ Not Available
Removed from the App Store
Võ Bá Thiên Hạ

Võ Bá Thiên Hạ

1.0.22 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-04-14

Size

468.0 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Võ Bá Thiên Hạ Description
Võ Bá Thiên Hạ Mobile – Chơi Game Là Phải Bá!
Với sự kế thừa hàng loạt các tính năng vô cùng hấp dẫn game thủ, cùng đồ họa cực đã mắt và nhiều điều rất hấp dẫn vẫn còn ở phía trước. Tất cả đã tạo một lực hút vô hình đưa game thủ vào một thế giới tiên hiệp cực kỳ chất. Còn chần chờ gì nữa, chiến game nhap vai vo ba thien ha ngay thôi.
Đối với anh em yêu thích dòng game tiên hiệp thì không nên bỏ qua Võ Bá Thiên Hạ mobile. Đơn giản sự khác biệt của game sẽ giúp trải qua tất cả nhưng cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, phấn khích và đặc biệt được BÁ theo cách của riêng mình. Anh em có thích Bá không? Nếu có thì hãy đăng ký hộ khẩu tại võ bá thiên hạ - vo ba thien ha mobile ngay.
Tính năng đặc sắc của Võ Bá Thiên Hạ - Vo Ba Thien Ha mobile
● Tứ Đại Tiên Môn, Xoay Chuyển Càn Khôn
Con đường tu tiên không bao giờ là dễ dàng, và trở nên bá đạo để xoay chuyển càn khôn lại càng khó hơn. Liệu có con đường nào khác không? Anh em hãy gia nhập ngay võ bá thiên hạ - vo ba thien ha mobile thực hiện con đường tu tiên. Với 4 môn phái chỉnh: Thục Sơn, Thiên Môn, Thần Vũ và Côn Luân, hứa hẹn sẽ tạo là một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong quá trình tu tiên của anh em.
● Đồng Hành Đa Dạng, Tăng Lực Chiến Mỗi Ngày
Thể hiện tất cả kỹ năng, và sức mạnh Bá theo cách riêng mình với một hệ thống đồng hành cực kỳ đa dạng tại võ bá thiên hạ - vo ba thien ha mobile. “Đi một ngày đàng, học một sàn khôn” anh em sẽ mạnh lên khi tăng lực chiến mỗi ngày. Đúng chất game tien hiep mà anh em cần.
● Kết Hôn Tự Do, Không Lo Giới Tính.
Lại một lần nữa, chứng minh là cơ hội thể hiện được cái Bá trong người. Đối với dòng game tiên hiệp, thì đây là điểm nhấn cho công cuộc tu tiên. Là một ải để vượt qua, trước khi tu tiên thành công. Không phân biệt giới tính, chỉ cần yêu nhau là có thể đến được với nhau. Liệu có game tien hiep - game tiên hiệp nào trên thị trường đặc biệt thế này không anh em? Chơi game là phải Bá!
● Công Thành Chiếm Đất, Thỏa Chí PK
Sẽ thật là thiếu xót khi một con game nhập vai, thuộc dòng game tiên hiệp lại thiếu tính năng cực kỳ yêu thích này. Đã tu tiên thì phải trải qua gian nan, vất vả. Bằng tính năng PK cực kỳ được yêu thích của game thủ, với các skill PK đặc sắc. Tất cả sẽ làm nên một điểm riêng của dòng game tien hiep này. Thoải mái PK và thể hiện hết cái BÁ của anh em.
● Phúc Lộc Tự Đến – Qùa Tặng Ngập Tràn
Thật bất ngờ khi chiến tại Võ Bá Thiên Hạ, với hàng loạt quà tặng, sự kiện đặc biệt mang đến cho gamer yêu thích game tien hiep – game tiên hiệp được cày thả ga, không giới hạn. Thoải mái nhận quà, phúc lộc tự đến.
Nếu như tam sinh tam thế, thien nu_ thiện nữ, tru tiên là một màu hồng đầy chất tiên khí, còn đến với Võ Bá Thiên Hạ, game thủ sẽ đắm chìm trong màu đỏ, màu của khát khao cháy bỏng, màu của máu và nước mắt khi tham gia con đường tu tiên. Và câu chuyện của anh em sẽ là màu hồng tình yêu hay sẽ là màu đỏ của máu hay nước mắt. Tất cả sẽ có tại VÕ BÁ THIÊN HẠ! CHIẾN NGAY!
Võ Bá Thiên Hạ 1.0.22 Update
2019-04-14 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.22
Size:
468.0 MB
Update Date:
2019-04-14
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps