Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu Free Get
Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hoa Do

3.1.2 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-02-28

Size

18.9 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu Description
Giới thiệu sách
Viết nhật ký bằng tiếng Anh là phương pháp học nhẹ nhàng mà ai cũng có thể học và viết vào thời gian nhàn rỗi của mình. Với suy nghĩ và từ thực tế, chúng tôi biên soạn quyển “Viết nhật ký bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu (Writing an English diary for the beginner)” gửi đến bạn đọc gần xa. Nội dung sách sẽ giúp bạn: Nắm vững kiến thức quan trọng của tiếng Anh kết hợp với phương pháp viết nhật ký này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh tại trường, trung tâm dạy tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn. Vả lại, nhiều người vì bận rộn nên không có nhiều thời gian cho việc học nên phương pháp học viết nhật ký bằng tiếng Anh một cách nhẹ nhàng này sẽ có thể áp dụng hiệu quả ở bất kì đâu, khi trong tay bạn chỉ cần có sách.
Trước tiên, chúng ta hãy tập hợp viết vào nhật ký những từ tiếng Anh đơn giản nói ra những điều mà mình nghĩ, những hoạch định hoặc những sự kiện hằng ngày.
Quyển sách này nêu ra những mẫu ví dụ phong phú, những đoạn văn tiếng Anh trong thực tế đời sống về việc viết nhật ký. Ngoài ra, trong những ví dụ đó, chúng tôi có giải thích rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu để mọi người có thể tiếp thu nhanh hơn.
Điều cơ bản mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là: “Các bạn hãy tự mình ghi lại tất cả những gì mà mình nghĩ, mình cảm nhận, mình thấy trong thực tế vào sổ nhật ký. Cứ viết một cách tự nhiên, thoải mái, không cần phải quan tâm lắm đến việc sử dụng sai cách dùng ngữ pháp. Mỗi ngày dù bận như thế nào đi nữa, cũng dành cho mình ba phút để làm điều này, sau đó nhìn chúng đọc đi đọc lại nhiều lần để học cách phát âm”.
Nếu các bạn áp dụng theo đúng trình tự này, các bạn sẽ củng cố được phần nào vốn tiếng Anh bạn có và nâng cao thêm khả năng hiểu biết của mình qua việc học tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng quuyển sách này sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều bổ ích.
Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi sai sót, hy vọng những lời góp ý chân thành là niềm động viên quý báu để giúp quyển sách này ngày một hoàn thiện hơn.
Chúc các bạn thành công trong học tập và công việc hằng ngày. Chân thành cảm ơn các bạn.
TRI THỨC VIỆT - iBookstore
More Information
Price:
Free
Version:
3.1.2
Size:
18.9 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2017-02-28
Developer:
Hoa Do
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps