Webike - Chợ Xe Máy Webike - Chợ Xe Máy Not Available
Removed from the App Store
Webike - Chợ Xe Máy

Webike - Chợ Xe Máy

1.4.3 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-01-23

Size

62.0 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Webike - Chợ Xe Máy Description
Webike Việt Nam - Chợ xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Tải ngay WEBIKE - ứng dụng mua bán xe mô tô, xe máy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tìm mua với hàng triệu xe máy được đăng bán, tiếp cận hàng triệu khách hàng tìm mua xe. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể: BÁN XE NHANH - MUA XE DỄ

- CỘNG ĐỒNG MUA BÁN XE MÔ TÔ, XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP
Webike là ứng dụng Mua Bán xe mô tô, xe máy cho phép người sử dụng có thể dễ dàng đăng bán một chiếc xe máy hoặc tìm mua một chiếc xe máy với nhiều lựa chọn và đề xuất khác nhau trong một môi trường giao dịch an toàn và đảm bảo. Ứng dụng hỗ trợ nhiều công cụ giúp người dùng có thể tìm mua theo nhiều tiêu chí khác nhau và giúp người bán tiếp cận hàng ngàn khách hàng tìm mua xe mỗi ngày.

- ỨNG DỤNG CHUYÊN NGHIỆP - DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Ứng dụng được thiết kế rõ ràng, thao tác đơn giản giúp cho người dùng hoàn toàn sử dụng được từ lần thực hiện đầu tiên. Ngoài ra với ứng dụng Webike người bán xe có thể đăng bán xe trong thời gian chưa đầy 1 phút và người mua có thể nhanh chóng tìm chiếc xe cần thiết mà không cần phải thông qua các bước phức tạp.

- CHÍNH SÁCH - QUI ĐỊNH
Bạn có thể hiểu quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử Webike Việt Nam tại website: https://www.webike.vn/quy-che-hoat-dong.html

- Ý KIẾN PHẢN HỒI
Webike luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến từ người dùng để giúp các bạn hoàn thiện hơn về một công cụ mua bán xe mô tô, xe máy chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mọi ý kiến của bạn vui lòng gửi đến support@webike.vn hoặc để lại thông tin phản hồi tại App Store.
Webike mong chờ phản hồi tự bạn.
Hãy tải ngay và trải nghiệm.
Webike - Chợ Xe Máy 1.4.3 Update
2019-01-23 Version History
- sửa lỗi hiện hành trên version 1.4.2.
- Trong thời gian tới sẽ cải tiến tiến năng và nâng cao hiệu suất.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.4.3
Size:
62.0 MB
Release Date:
2019-01-23
Developer:
RiverCrane Corp.
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like