Xem Đường Đời Xem Đường Đời Free Get
Xem Đường Đời

Xem Đường Đời

2.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-08-29

Size

63.7 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Xem Đường Đời Description
Ứng dụng xem đường đời dịch chuyển như thế nào theo dịch lý.

Bạn có thể dùng phương thức xem đường đời cổ xưa theo Bát Tự (tám chữ Can-Chi) và các con số được tính toán theo Hà Đồ - Lạc Thư của dịch lý để xem xét số mạng, tiền vận, hậu vận, các giai đoạn, theo từng năm của đời mình...

Bát Tự (tám chữ Can – Chi) dùng để mô tả về giờ, ngày, tháng, năm sinh của một người tưởng chừng chỉ là những cụm từ bình thường, nhưng ẩn chứa trong đó là những nỗi niềm tâm đắc của biết bao thế hệ người Phương Đông từ xưa tới nay. Can – Chi, nói cụ thể hơn một chút là Thiên Can – Địa Chi giống như một phép giao hòa của Trời, Người và Đất. Từ tám chữ Can-Chi đó, ứng với một người sẽ chỉ ra một con đường đi đã được Trời – Đất lập trình sẵn (mang tính chất Số-Mạng), và được người đó soi chiếu, cảm nhận và hành động thuận, nghịch hay linh động trên con đường đó (mang tính chất Lý – Đức). Bát Tự Hà Lạc được xem như là một môn phối hợp hài hòa giữa Số và Lý cùng nhu nhuyến trong cái Đức của mỗi con người.

Về Quẻ Bát Tự Hà Lạc có thể tóm tắt như sau: Từ tám chữ Can – Chi cộng thêm Giới tính của một người bằng phương pháp tính toán dựa trên thông tin của các số Hà Lạc (Hà Đồ - Lạc Thư) mà tính ra các số Âm Dương. Từ đó tính ra các Quẻ Tiên Thiên, Hậu Thiên, Hỗ Thiên, Nguyên Đường nằm trong 64 Quẻ Dịch và 384 Hào Dịch. Bổ sung thêm các thông tin để minh họa rõ nét hơn về cuộc đời của một người như: Hóa Công (những điều tốt đẹp mà tạo hóa dành cho), Thiên Nguyên Khí, Địa Nguyên Khí, Sinh hợp thời, sự cân bằng của Số Âm Dương,… Rồi mỗi năm người đó sẽ khế ứng với một quẻ. Ví như năm gặp quẻ Thuần Khảm thì có thể sẽ gặp nhiều lênh đênh vất vả, thậm chí nguy hiểm; năm được quẻ Địa Thiên Thái thì vui vẻ, bình yên; năm được quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu thì có thể trúng lớn!...^-^ Đại ý là thế, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác cung cấp thông tin cho việc dự đoán vận hạn này.
Xem Đường Đời 2.0 Update
2019-08-29 Version History
- Nâng cấp giao diện
- Điều chỉnh một số tính năng
- Bổ sung dữ liệu dịch lý
More
More Information
Price:
Free
Version:
2.0
Size:
63.7 MB
Update Date:
2019-08-29
Developer:
Mai The Hung
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps