Yến Tiệc Food Yến Tiệc Food Free Get
Yến Tiệc Food

Yến Tiệc Food

VIHAT Technology Company Limited

1.9 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-03-08

Size

11.2 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Yến Tiệc Food Description
Chi Nhánh 01:
Số 08, Đường 20, KP Mỹ Viên S13-1, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0888 27 59 89
Website: http://yentiecfood.com/
Email: yentiecfood@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/YENTIECFOOD/

Yến Tiệc Food - Cửa hàng thực phẩm sạch chuyên cung cấp đặc sản cá một nắng.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hải sản và phân phối cho rất nhiều nhà hàng tại thành phố HCM, nhận thấy nhu cầu hải sản sạch của người tiêu dùng ngày càng lớn, đặc biệt là cá một nắng, Yến Tiệc Food đã chính thức mở cửa hàng thực phẩm cá sạch đầu tiên tại khu vực Quận 7, TP.HCM nhằm tạo thuận lợi để đưa mặt hàng hải sản này tới tay người tiêu dùng.

Thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người phát triển. Cũng giống như con người muốn tồn tại thì cần không khí để thở, cần nước để uống và cần cái để ăn. Chúng ta có thể ăn nhiều loại thực phẩm trong ngày, nhưng để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể thì món ăn không thể thiếu đó là cá. Trải qua quá trình chọn lọc, sơ chế, đóng gói và đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm cá một nắng và cá tươi sống mỗi ngày (cá nước ngọt, lợ, mặn) hiện được phân phối chính thức qua hệ thống cửa hàng thực phẩm mang thương hiệu Yến Tiệc Food. Đây là thực phẩm cá sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Có thể nói, cá là nguồn cung cấp dinh dưỡng phong phú và đa dạng như omega -3, đạm, canxi, kẽm, phốt pho, sắt,… giúp cơ thể tăng trưởng và phát triển ổn định. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lựa chọn cá của khách hàng, cửa hàng Yến Tiệc Food có nhiều loại cá một nắng và cá tươi sống (như cá thu, cá đục, cá khoai, cá hú, cá đù, cá sặc, cá trèn kết, cá cóc, cá tra dầu, cá dứa, cá lóc đồng, cá kèo…, đặc biệt cá đồng, cá tự nhiên tươi ngon mỗi ngày). Sản phẩm cá bày bán tại cửa hàng Yến Tiệc Food được thực hiện theo tiêu chuẩn VSATTP giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nhiễm khuẩn thực phẩm; giúp bảo quản nguyên vẹn phần lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên của cá; đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất.

Trong bối cảnh các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nan giải, chúng tôi rất mừng khi ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng của Yến Tiệc Food nổi bật là đặc sản cá một nắng. Thay vì mua cá và các nhu yếu phẩm khác ở chợ truyền thống, chợ cóc ven đường hay bán dạo trong các ngõ ngách, thì nay bạn hoàn toàn có thể đặt mua cá online hoặc trực tiếp đến với cửa hàng thực phẩm sạch Yến Tiệc Food Q.7 để được sở hữu những con cá tốt nhất, giá cả hấp dẫn và đảm bảo sức khỏe của bạn.

Là những người tiêu dùng thông thái, các bạn hãy chung tay cùng Yến Tiệc Food xây dựng cuộc sống an lành, mạnh khỏe, vì cộng đồng, vì tương lai!
Yến Tiệc Food 1.9 Update
2017-03-08 Version History
Cập nhật sửa lỗi không hiển thị hình ảnh mô tả sản phẩm, chi tiết tin tức.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.9
Size:
11.2 MB
Genre:
Business
Release Date:
2017-03-08
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps