ZENY SPA ZENY SPA Free Get
ZENY SPA

ZENY SPA

1.32 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2018-01-16

Size

47.5 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
ZENY SPA Description
Zenny SPA cảm ơn cho khách hàng mỗi khi trung tâm dịch vụ tin tưởng chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thành công mạnh mẽ khỏe mạnh trong sự nghiệp của tất cả. 1 năm trước để cải thiện và phát triển các trung tâm làm đẹp thương hiệu Zeny Spa có nhiều chi nhánh ở các tỉnh sử dụng phổ biến là mình các địa điểm khách hàng vẻ đẹp chất lượng nổi tiếng chi tiêu dài điều kiện thích hợp có hiệu quả cao của khách hàng nhận được phổ biến trong nhiều bạn quá. Zeny Spa - Đảm bảo ba mức độ hài lòng của khách hàng. Zeny SPA tour du lịch nổi tiếng trên 1 năm vào mình - Zeny khách hàng spa để sử dụng dịch vụ khoảng 7 triệu hơn cả trong và ngoài nước, 10.000 doanh nghiệp, với 20 nhà thiên văn học lớp A là: (n Mưa kim cương, cô ấy là nữ chiến cuối cùng.) - một đơn vị tứ phân vị đầu tiên dầu, mô phỏng và giám sát công nghệ Hee vẻ đẹp ngay cả ở cấp độ quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ để #Zeny_Spa là 90% vẻ đẹp luôn được sử dụng công nghệ của hiện đại, dịch vụ zeny SPA qua vòi sen, trắng da điều trị ... một độc hại, Tattoo, một con mắt kép, Tattoo, Tattoo miệng ... Mỗi năm, khách hàng zeny spa đến Bath trắng 40.000 lần, da mặt điều trị độc hại 50.000 sử dụng cà phê sluk làm săn chắc làn da mịn màng và hiệu quả lâu dài. Khách hàng đã nhận xét rằng "trước khi biết đến trung tâm làm đẹp Zeny spa, vẻ đẹp chỉ là hy vọng duy nhất. Sử dụng sản phẩm mới công nghệ hiện đại với các trung tâm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự mong đợi vẻ đẹp. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nó sẽ cung cấp các tư vấn và sàng lọc tốt nhất. Định nghĩa về "tự nhiên và xinh đẹp hiện đại Beauty - Zeny spa sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn luôn có chất lượng cao dài, giá cả hợp lý là một mục đích đặc biệt để cung cấp cho khách hàng những thỏa mãn nhất. Chúng tôi hứa rằng thời gian tiếp theo để thử và cải thiện tốc độ tăng trưởng phát triển của trung tâm hơn phù hợp hơn với sự tin tưởng của khách hàng tại 1 năm đối với nhãn hiệu Zeny Spa 4 chi nhánh trên khắp đất nước ngày càng phồn vinh và ổn định theo thời gian:

- Chi nhánh 1: VIENTIANE tại số nhà 140, Unit 06, thủ đô Dongpalane nhà Dongpalanethong Plain City Sisattanak Viêng Chăn, Lào.
- Chi nhánh 2: Địa chỉ Savannakhet: Hòa bình Road House số 087 đơn vị thuộc 05 Phonesavang
- Chi nhánh 3: Luang Prabang Location: diều núi đường (bên cạnh một nhà hàng phở vài trang web)
- Chi nhánh 4: Pakse con đường Đồng Sách Xanh sẽ được đặt kheuang các Pakse Champasak
Tiếp tục xây dựng lòng tin khách hàng cung cấp cho khách hàng với sự tự tin và vẻ đẹp thương hiệu là quốc tế -. Zeny spa để cải thiện và phát triển chất lượng ngày càng tốt hơn cao Nó cũng mở ra nhiều chi nhánh để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng Lào xinh đẹp
ZENY SPA 1.32 Update
2018-01-16 Version History
update new feature and fix bug
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.32
Size:
47.5 MB
Genre:
Business
Release Date:
2018-01-16
Developer:
Viet Quoc
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps