Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ Free Get
Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ

Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ

1.1.5 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2022-08-17

Size

134.7 MB

Screenshots for iPhone

Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ Description
Ball Score – Chuyên gia phân tích các trận đấu bóng đá, dự đoán tin tức.

Theo dõi trực tiếp các trận đấu trên toàn thế giới! Ứng dụng dự đoán chuyên nghiệp, cung cấp tin tức thể thao phong phú, thông tin sự kiện, dữ liệu trận đấu và dự đoán AI thông minh. Tại Ball Score, bạn còn biết được kết quả trận đấu như điểm số và tỷ số nhanh hơn cả khán giả xem truyền hình!

Ưu điểm chính của “Ball Score – SÀN DỰ ĐOÁN TỶ SỐ BÓNG ĐÁ”:
- Tin tức thể thao
Cung cấp tin tức trực tiếp của các trận đấu, cập nhật tỷ số, có thể tra cứu thông tin của từng trận đấu như tin tức trước trận, thành tích thi đấu và lịch sử đối đầu của hai đội, thành tích thi đấu gần đây, lịch thi đấu sắp tới, BXH điểm tích lũy, tình trạng các cầu thủ, đội hình ra sân, thông tin chấn thương và dừng thi đấu của cầu thủ, thống kê kỹ thuật trên sân…..để giúp cho người hâm mộ sớm một bước nắm bắt tình hình trận đấu.

-Dự đoán AI
Dự đoán AI số liệu các giải đấu, bao gồm các giải đấu phổ biến trên toàn cầu như World Cup, UEFA Champions League, Premier League, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Serie A, Chinese Super League….

- Lịch thi đấu
Nhấp vào “Lịch thi đấu” để xem lịch thi đấu tiếp theo của các trận đấu. Bạn cũng có thể lọc theo giải đấu yêu thích, xem lịch sử các trận đấu trước đó, và danh sách các trận đấu sắp diễn ra.

- Chuyên gia hàng đầu
Quy tụ hàng trăm chuyên gia uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, phân tích toàn diện và đa chiều đối với các trận đấu hot ở từng giải đấu lớn mỗi ngày, đem đến những diễn giải chất lượng và chuyên sâu nhất. Hãy nhấn lưu và theo dõi các chuyên gia bất cứ lúc nào, việc lựa chọn chuyên gia yêu thích sẽ giúp bạn nhận được bài phân tích dự đoán sớm nhất ngay khi các chuyên gia vừa đăng. Từ đó, giúp NHM tham khảo và đưa ra quyết định.

Tính năng khác của “Ball Score – SÀN DỰ ĐOÁN TỶ SỐ BÓNG ĐÁ”:
-Điểm số và bảng biểu
Bạn sẽ tìm thấy tất cả các kết quả, bảng biểu, dự đoán và danh sách trận đấu của các giải đấu trong nước và quốc tế, Cúp châu u, Cúp thế giới và 5 giải châu lục lớn. Kết quả trận đấu trên sân, thông tin chi tiết về trận đấu, tóm tắt trận đấu, số liệu thống kê, cầu thủ ghi bàn và hơn thế nữa, giúp NHM sớm một bước nhận được kết quả và tỷ số trận đấu.

- Số liệu
Ball Score phổ cập sâu rộng trên toàn thế giới với hơn 2600 các trận đấu lớn nhỏ khác nhau, cung cấp các thông tin nóng hổi về tỷ số, bàn thắng, thẻ đỏ, thẻ vàng, lịch sử đối đầu, lịch thi đấu của các đội bóng…., đây là ứng dụng tham khảo xem bóng không thể bỏ qua đối với NHM bóng đá.

“Ball Score – SÀN DỰ ĐOÁN TỶ SỐ BÓNG ĐÁ” chuyên gia dự đoán tỷ số trực tiếp toàn diện các giải bóng đá quốc tế, bạn sẽ không bỏ lỡ tin tức của các trận đấu liên quan đến bóng đá. Tải xuống ứng dụng miễn phí!
Ball Score - TỶ SỐ BÓNG ĐÁ 1.1.5 Update
2022-08-17 Version History
1. Tối ưu bố cục UI
2. Sửa nội dung văn bản
3. Cải thiện trải nghiệm người dùng
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1.5
Size:
134.7 MB
Genre:
Sports
Update Date:
2022-08-17
Language:
Chinese English Thai Vietnamese
More
You May Also Like