Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp

Free
1.2.0for iPhone, iPad
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
Đế Vương Bá Nghiệp Screenshots
Đế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp poster
Đế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp posterĐế Vương Bá Nghiệp poster

About Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp - Game chiến thuật thả lính "hack não" bậc nhất Việt Nam
"Nếu bạn là một game thủ đam mê chiến thuật và thích được thử thách thì Đế Vương Bá Nghiệp chính là sản phẩm chắc chắn phải chơi để trải nghiệm cảm giác phức tạp, đau đầu mà những tựa game bình thường không thể có được" - SendorGrimer - BTV GameK.vn.

CHIẾN THUẬT ĐỘC ĐÁO - KẾT HỢP 60 TƯỚNG CÙNG 16 LOẠI BINH CHỦNG
Hoàn toàn khác biệt với các game thẻ tướng Tam Quốc hiện nay, tướng và binh chủng chia thành 4 loại tương khắc lẫn nhau là Mãnh Tướng, Quân Sư, Thần Xạ và Thiên Cơ. Người chơi tự do kết hợp các đội hình tướng và binh chủng, tạo nên những chiến thuật độc nhất vô nhị.

NGHỆ THUẬT "THẢ LÍNH" ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ
Trong Đế Vương Bá Nghiệp, gameplay giao diện chiến đấu không chỉ là time-based đơn thuần, thay vào đó người chơi được quyền lựa chọn thả lính, thả tướng tùy theo thời điểm mong muốn. Điều này tạo nên một chiến thuật mới chưa từng có trong game thẻ tướng và SLG từ trước tới nay: Dồn lính. Từ cách chơi mới mẻ này, người chơi có thêm công cụ "hack" não đối phương với từng đợt lính tấn công không thể dự đoán trước.

PVP LIÊN SERVER 15 VS 15 HOÀNH TRÁNG CHƯA TỪNG CÓ
Lần đầu tiên các game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một đấu trường có quân số đông chưa từng thấy trong lịch sử game thẻ tướng: 30 tướng, 100 lính cùng hơn 100 kĩ năng chiến đấu đồng loạt tham chiến. Đây chính là nơi khẳng định đẳng cấp vượt trội của những trí tuệ chiến thuật bậc nhất trong dòng game này.

BẮT NÔ LỆ LIÊN SERVER
Hoạt động bắt nô lệ là một trong những tính năng được các game thủ yêu thích nhất từ trước đến nay trong các game Tam Quốc. Nay với Đế Vương Bá Nghiệp, tính năng này đã được đưa lên một tầm cao mới khi người chơi có thể bắt được các nô lệ ở bất kì nơi nào trong trò chơi, biến tính năng này thành cuộc chiến ngầm diễn ra cực kì kịch tính ở tất cả các server.

TRANH ĐOẠT LÃNH ĐỊA
Cuộc chiến lớn nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp chính là hoạt động tranh đoạt lãnh địa giữ các Quân Đoàn với nhau. Đây là nơi các liên minh thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình trong từng server cũng như trong cả trò chơi này. Người chơi muốn chiếm được nhiều thành bắt buộc phải tiến đánh từng thành một, đó là cả một hành trình gian nan đầy thử thách nhưng cũng vô cùng vinh quang.
Một số tính năng nổi bật khác:
- Tổ đội 3 VS 3
- PvP lấy chức quan, làm Hoàng Đế sẽ hiển thị ở các thành khác
- Đệ nhất: PVP có điều kiện
- Binh chủng khắc chế
Show More

What's New in the Latest Version 1.2.0

Last updated on May 20, 2019
Old Versions
- Tướng mới: Thần Gia Cát, Thần Chân Cơ, Thần Hoa Man
- Tăng giới hạn cấp lên 140
- Tăng mốc cấp thức tỉnh
- Tối ưu 1 số tính năng khác
Show More
Version History
1.2.0
May 20, 2019
- Tướng mới: Thần Gia Cát, Thần Chân Cơ, Thần Hoa Man
- Tăng giới hạn cấp lên 140
- Tăng mốc cấp thức tỉnh
- Tối ưu 1 số tính năng khác
1.1.0
Jan 22, 2019
- Ưu hóa tính năng Đoạt Địa
- Sửa 1 số lỗi trong Game
1.0.0
Dec 2, 2018

Đế Vương Bá Nghiệp FAQ

Click here to learn how to download Đế Vương Bá Nghiệp in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of Đế Vương Bá Nghiệp.
iPhone
iPad
Đế Vương Bá Nghiệp supports Chinese

Đế Vương Bá Nghiệp Alternative

You May Also Like

Get more from LINTIMATE VN CO., LTD