Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên Free Get
Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên

Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên

2.9 for iPhone, iPad
Free
8.7

35 Ratings

Update Date

2020-05-29

Size

41.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên Description
Cờ Tướng, Cờ Úp online, Cờ Tiên - Game cờ cực hot được các game thủ đón nhận và yêu thích trong thời gian gần đây bởi sự mới mẻ, độc đáo trong hình ảnh cũng như nội dung. Sự hấp dẫn của Cờ Tiên đến từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cờ Tiên là tập hợp đầy đủ các game cờ được yêu thích nhất hiện nay như cờ tướng, cờ úp, cờ vua, cờ caro...Chính sự đa dạng này khiến Cờ Tiên thu hút được một lượng lớn người chơi, tạo nên một cộng đồng giải trí lành mạnh dành cho các cờ thủ.

Với Cờ Tướng, Cờ úp online - Cờ Tiên, bạn có thể tham gia trực tiếp các ván chơi, hơn nữa, bạn hoàn toàn được phép theo dõi các ván cờ đỉnh cao, thoải mái bình luận và đưa ra các ý kiến cá nhân của mình mà không làm ảnh hưởng đến người đang chơi.

Cờ Tiên với luật chơi không thay đổi so với các phiên bản game cờ trước, tuy nhiên đến với Cờ Tiên bạn sẽ được tham gia rất nhiều những giải đấu cờ được tổ chức định kỳ hàng ngày, hàng tuần để các kỳ thủ có thể giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng của mình. Thi đấu còn để chứng tỏ bản lĩnh cũng như tài trí tuyệt vời của bạn khi chiến thắng được các đối thủ. Đây là một trong những đặc điểm tạo nên sự mới mẻ, khác biệt của Cờ Tướng, Cờ úp online, Cờ Tiên so với các phiên bản khác, luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho cờ thủ khi tham gia chơi.

Hãy đến ngay với Cờ Tiên để có những giây phút thư giãn tuyệt vời, tham gia để chia sẻ, học hỏi với những người chơi có cùng sở thích chơi cờ và tạo nên một cộng đồng giải trí lành mạnh bạn nhé!

**************************
Apple is not involved in any way with the contest or sweepstakes of Co Tien.
All our activities are not related to Apple.Inc.
Cờ Tướng, Cờ Úp Online-Cờ Tiên 2.9 Update
2020-05-29 Version History
Fix bugs according to Apple's requirements:
- Apps for iPhone or iPad must be built with the iOS 13 SDK or later and use an Xcode storyboard to provide the app’s launch screen.
- iPhone apps must support all iPhone screens and all iPad apps must support all iPad screens.
- Apps that authenticate or set up user accounts must support Sign in with Apple if required by guideline 4.8 of the App Store Review Guidelines.
More
More Information
Price:
Free
Version:
2.9
Size:
41.6 MB
Update Date:
2020-05-29
Developer:
Svn
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps