eShip24h Shipper eShip24h Shipper Free Get
eShip24h Shipper

eShip24h Shipper

CONG NGUYEN

1.2.4 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-07-31

Size

76.3 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
eShip24h Shipper Description
LSS là hệ thống phần mềm thông minh giúp tương tác giữa người giao hàng (shipper) và người bán hàng (shop) thông qua thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng nhanh gọn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hệ thống sẽ sử dụng dịch vụ qua kết nối mạng Wifi/3G/4G tích hợp với phần mềm trên thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop, máy tính bảng, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng giúp cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất, giúp shop gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng một cách chi tiết, thuận tiện.

Đối với shipper, giúp shipper dễ dàng kết nối với shop tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, nhận đơn nhanh chóng an toàn, thanh toán hiệu quả chính xác chi phí vận chuyển qua hệ thống.

Shop sử dụng LSS chỉ cần bật định vị GPS những shipper nào gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của người dùng(shop). Tùy với loại hàng mà người dùng(shop) định gọi ship vận chuyển, người dùng(shop) có thể chọn loại xe là phương thức vận chuyển trên màn hình hiển thị. Sau đó bằng một thao tác đơn giản người dùng(shop) nhấn vào nút “tìm kiếm shipper” trong vòng mấy giây người dùng(shop) sẽ có phản hồi bên phía shipper để đặt vận chuyển hàng một cách mong muốn, tiện lợi, nhanh chóng. Mọi thông tin tiền thanh toán, thời gian vận chuyển cũng như quãng đường sẽ được hiển thị trên màn hình chính của người dùng(shop), giúp người dùng(shop) có thể theo dõi kiểm soát đơn hàng của mình dễ dàng, minh bạch.

Ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho mọi người khi tìm và gọi “shipper”.

Tăng nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm

Tăng nguồn thu nhập thụ động

Đăng ký nhanh và dễ dàng sử dụng

Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển(xăng xe)

Công việc tự do, văn minh, hiện đại

Thời gian hoạt động thỏa mái không bị gò bó

Tìm đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện, gần nhất với shop

Hạn chế tình trạng lừa đảo của các chủ shop
eShip24h Shipper 1.2.4 Update
2018-07-31 Version History
Cập nhật và sửa lỗi.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.2.4
Size:
76.3 MB
Update Date:
2018-07-31
Developer:
CONG NGUYEN
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps