e-SPA: Giải pháp quản lý salon e-SPA: Giải pháp quản lý salon Free Get
e-SPA: Giải pháp quản lý salon

e-SPA: Giải pháp quản lý salon

1.0.1 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-02-26

Size

19.2 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
e-SPA: Giải pháp quản lý salon Description
1. GIỚI THIỆU CHUNG

Phần mềm quản lý salon e-spa là phần mềm được phát triển nhằm mục đích phục vụ các salon trong việc quản lý các salon, chuỗi salon, điều phối lịch hẹn, quản lý nhân viên,quản lý khách hàng, bán hàng, thanh toán và quản lý kho cho sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, phần mềm là tích hợp của các module lớn trong một phần mềm như: Quản lý lịch hẹn, quản lý bán hàng và quản lý kho giúp công việc quản lý trong salon được toàn diện và tối ưu nhất.

Ngoài ra phần mềm hỗ trợ đa ngữ cho người dùng trên 3 ngôn ngữ: Tiếng việt, tiếng anh, tiếng nhật.
Phần mềm được ứng dụng nền tảng Cloud, đảm bảo an toàn bảo mật, tính năng dễ sử dụng, cung cấp dưới dạng cho thuê dịch vụ thu tiền hàng hóa.

2. LỢI ÍCH MANG LẠI

Đối với salon: Quản lý điều phối lịch hẹn, checkin, checkout lịch hẹn một cách nhanh chóng, thuận tiện. Có cái nhìn trực quan về danh sách lịch hẹn đến có thể thay đổi, sắp xếp hợp lý, tránh tình trạng quá tải. Quản lý các dịch vụ của salon và đồng bộ dịch vụ giữa các chi nhánh với nhau. Lập lịch làm việc cho nhân viên một cách khoa học. Thông tin minh bạch đến từng nhân viên như số giờ làm việc, số lịch hẹn đã thực hiện,...

Đối với khách hàng: Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Quản lý thông tin khách hàng dễ dàng chính sách, xem hồ sơ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tra cứu thông tin về các chương trình khuyến mãi và lộ trình điều trị.

Đối với nhân viên: Giúp nhân viên quản lý lịch hẹn, lịch làm việc của mình dễ dàng ngay trên thiết bị di động. Tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc: điều phối lịch hẹn giúp giảm tình trạng quá tải lịch hẹn cho nhân viên và đảm bảo thời gian làm việc.
e-SPA: Giải pháp quản lý salon 1.0.1 Update
2020-02-26 Version History
- Thêm một số tính năng
- Cải thiện hiệu năng
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.1
Size:
19.2 MB
Genre:
Productivity
Update Date:
2020-02-26
Developer:
Tung Nguyen Thanh
Language:
English
More
You May Also Like