IFarm

IFarm

1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-09-22

Size

1.3 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
IFarm Description
Là mô hình trang trại kiểu mới, đi ngược lại mô hình sản xuất truyền thống, vậy iFarm có “xuất thân” như thế nào?
iFarm là trang trại nằm trong Trại thực nghiệm Công nghệ cao, Trung tâm Khuyến nông và chuyển giao công nghệ, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Mô hình trang trại này được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng do Viện đầu tư như: hệ thống nhà lưới hiện đại, hệ thống ủ phân chuồng tiên tiến…

iFarm là trang trại nằm trong Trại thực nghiệm Công nghệ cao, Trung tâm Khuyến nông và chuyển giao công nghệ, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.
Trong khi các trang trại khác trồng rau, sau đó bán lại cho khách hàng thì iFarm đang áp dụng mô hình sản xuất đi ngược lại với truyền thống, đó là: cho khách hàng thuê mảnh vườn và giúp họ gieo trồng và thu hoạch trên chính mảnh vườn đó. Đây là ý tưởng được ấp ủ và nuôi dưỡng bởi các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu Việt Nam – những người luôn đau đáu làm minh bạch nền nông nghiệp nước nhà.

Theo những nhà sáng lập, đây là mô hình tiên tiến nhằm đảm bảo tối đa quyền giám sát nguồn gốc sản phẩm của người tiêu dùng.
Theo đó, với mô hình này, khách sẽ nắm được toàn bộ quy trình, biện pháp chăm sóc được áp dụng cho thực phẩm xanh của mình. Khách hàng cũng là người chủ động lựa chọn loại rau trồng theo sở thích (dưới sự tư vấn của các kỹ sư). Quá trình sinh trưởng và phát triển của từng mảnh vườn sẽ được Agrink cập nhật trên website www.iFarm.vn, giúp khách hàng nắm rõ thông tin về sản lượng cây trồng, thời điểm thu hoạch.

Nói về phương pháp cách tác, ở iFarm đó là canh tác thuận tự nhiên, sử dụng hoàn toàn các biện pháp vật lý và sinh học để bảo vệ và nuôi dưỡng cây trồng. Quá trình này được giám sát khắt khe bởi các kỹ sư nông nghiệp và được cập nhật định kỳ cho khách hàng qua hệ thống website.
Ngoài ra, khi sở hữu mảnh vườn tại iFarm, khách hàng còn có thể tham gia vào quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch cây trồng để tìm kiếm những phút giây thư giãn bên gia đình.

Các em nhỏ trải nghiệm cuộc sống của người nông dân
Với sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân sự, cùng sự tư vấn, chỉ đường của những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, iFarm hi vọng sẽ giúp các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiệm cần dần với thế giới.
IFarm 1.1 Update
2020-09-22 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1
Size:
1.3 MB
Update Date:
2020-09-22
Developer:
Van Kien Nguyen
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps