Nguyễn Hữu Lam Nguyễn Hữu Lam Not Available
Removed from the App Store
Nguyễn Hữu Lam

Nguyễn Hữu Lam

1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2017-07-06

Size

85.0 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Nguyễn Hữu Lam Description
Nguyễn Hữu Lam đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành CNTT với trên 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên. Anh dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internent Marketing và được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing online tại thành phố Hải Phòng, đã giúp cho hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

Mang trong mình sứ mệnh xây dựng thành phố Cảng quê hương phát triển hơn, anh đã không ngừng học hỏi từ các diễn giả hàng đầu thế giới như:

+ Pengjoon – chuyên gia Internet Marketing người Malaysia (Anh ta kiếm được hàng trăm triệu đô la Mỹ trên ClickBank).

+ Jordan Belfort – biệt danh Sói Già Phố Wall, người đã rất thành công với hệ thống bán hàng đường thẳng. Ông đã kiếm 50 Triệu đôla/năm khi ông hơn 20 tuổi và câu chuyện của cuộc đời ông được đóng thành bộ phim SÓI GIÀ PHỐ WALL nhận được 5 đề cử giải Oscar 2014.

+ Jonathan Quek – nhà đào tạo về cách làm giàu trẻ nhất Châu Á

+ Richard Ducan – chuyên gia phân tích tài chính nổi tiếng của Mỹ.

+ Bellum Tan – triệu phú – nhà đầu tư Singapore, đại diện tại Châu Á của Robert Kiyosaki, triệu phú, doanh nhân, diễn giả, tác giả cuốn sách nổi tiếng thế giới “Dạy con làm giàu”
Nguyễn Hữu Lam 1.1 Update
2017-07-06 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1
Size:
85.0 MB
Genre:
Business Books
Update Date:
2017-07-06
Developer:
Nguyen Luu
Language:
Arabic Catalan Chinese Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hebrew Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Norwegian Bokmål Polish Portuguese Romanian Russian Slovak Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps