Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online

Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online

Free
6.2.3for iPhone, iPad and more
8.5
32 Ratings
Tuan Pham Minh
Developer
100 MB
Size
Jan 23, 2020
Update Date
Sports
Category
4+
Age Rating
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online Screenshots
Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online poster
Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online posterCờ Tướng Online - Cờ Úp Online poster

About Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online

Game được xây dựng bởi những người đam mê cờ tướng và chơi cờ tướng hằng ngày nên rất am hiểu nhu cầu người chơi.

Bất chấp trình độ chơi cờ của bạn như thế nào, điều quan trọng nhất khi đánh cờ là tìm được đối thủ vừa tầm nên hệ thống tìm người chơi vừa tầm được đầu tư xây dựng rất kỹ.

Một điều quan trọng nữa là luật chơi cờ phải chặt chẽ tránh để ván đấu rơi vào nhàm chán. Sắp thua nên đánh cù nhây cho đối thủ chán? Bị xử thua liền. Hai bên hết quân tấn công ư? Xử hoà liền. Chúng tôi tự hào là game cờ có luật chơi chặt chẽ nhất hiện nay. Bạn hãy thử và cho chúng tôi phản hồi nhé.

Game chỉ hiển thị quảng cáo, hoàn toàn không yêu cầu nạp thẻ. Vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng bị lừa nạp thẻ như từng gặp ở một vài game khác. Hoàn toàn không có chuyện miễn phí trước rồi dụ nạp thẻ hay tự động nâng xu cược lên ở các sau dẫn tới chuyện thắng 10 nhưng thua 1 ván vẫn mất sạch xu. Hoàn toàn không có chuyện đó nhé.

Game rất an toàn vì không đòi hỏi bất cứ quyền truy cập nào đến thiết bị của bạn. À quên, tất nhiên là cần truy cập Internet.

Đến thời điểm hiện tại, hàng triệu kỳ thủ tải game, chơi hàng chục triệu ván đấu, và dành hàng triệu giờ chơi trong game. Đảm bảo bạn không phải chờ quá lâu để tìm đấu thủ phù hợp. Hệ thống tìm ghép đối thủ cực kỳ thông minh và nhanh chóng.

Kỳ phùng địch thủ, xưng bá ngôi vương, thánh cờ đẳng cấp!

Cờ Tướng Online Việt Nam - Chinese Chess Online - Xiangqi Online - Co Tuong Online là game cờ tướng online hoàn toàn miễn phí, độc lạ, khác biệt hoàn toàn với các phiên bản cờ online khác. Phiên bản 2020 với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Cờ Tướng Online Việt Nam sử dụng rất ít băng thông nên có thể chạy tốt trên các loại mạng 2G, 3G, 4G, Wifi.

*** TÍNH NĂNG ***
- Cờ Tướng online
- Cờ úp online
- Miễn phí
- Không nạp thẻ
- Không mua bán
- Không cần đăng nhập
- Đấu với đối thủ ngang cơ
- Tái đấu
- Giao diện đơn giản dễ dùng
- Đồ hoạ đẹp
- Hiệu ứng đẹp
- Đa ngôn ngữ
- Bảng thống kê kết quả
- Bảng xếp hạng

Đây chỉ là phiên bản đánh cờ tướng online. Nếu bạn muốn đánh cờ tướng offline, cờ thế hoặc cờ úp, hãy tải những game tương ứng của cùng tác giả trong cùng bộ Cờ Tướng Khó Nhất. Bạn không cần nạp thẻ cào để chơi, cũng không cần đăng nhập. Chỉ cần vài giây với vài thao tác là có thể vào thẳng ván cờ.

Cách tính hệ số elo có tham khảo từ zing me, zing play, zingplay và nguồn khác.

Cờ Tướng (co tuong) còn có tên gọi là Chinese Chess, Xiangqi, 中国象棋, シャンチー trong các ngôn ngữ khác. Cờ Tướng là trò chơi rất phổ biến tại Việt Nam và Trung Quốc. Bạn có thể chơi Cờ Tuớng một mình với máy (co tuong offline) trên ứng dụng di động, hoặc chơi qua mạng trực tuyến (co tuong online) với các kỳ thủ khác trên thế giới. Cờ Tướng có rất nhiều biến thể như Cờ Thế (co the), Cờ Úp (co up), Cờ Mù (co mu), Janggi (ở Hàn Quốc) và Shogi (ở Nhật Bản). Tại Việt Nam, Cờ Tướng là trò chơi cờ phổ biến nhất với hàng triệu người chơi.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều game cờ tướng trên chợ ứng dụng như Cờ Tướng Zingplay, Kỳ Vương, Kỳ Thánh, Bigkool, ... Mỗi game cờ đều có các ưu điểm riêng thế mạnh của mình. Nhưng chúng tôi tin rằng các cờ thủ sẽ thấy được sự độc đáo riêng của Cờ Tướng Online trong bộ Cờ Tướng Khó Nhất.

Hãy tải ngay game cờ để trải nghiệm những ván cờ thú vị nhất.

Nhớ chấm điểm cho chúng tôi dù tốt hay xấu nhé. Phản hồi của các cờ thủ là động lực để chúng tôi tiếp tục đầu tư phát triển thêm.
Liên hệ support@hihuc.com để được hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỳ thủ trong vòng 24 giờ.
Chú ý là hãy luôn xài phiên bản mới nhất để tránh các lỗi có thể nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/CoTuongKhoNhat
FAQ: https://www.facebook.com/CoTuongKhoNhat/posts/833362036873572
Chat: m.me/CoTuongKhoNhat
Show More

What's New in the Latest Version 6.2.3

Last updated on Apr 28, 2023
Old Versions
v6.2.3 (03/25/2023)
- Fix some issues
Show More
Version History
6.2.3
Apr 28, 2023
v6.2.3 (03/25/2023)
- Fix some issues
6.2.2
Aug 25, 2021
v6.2.2 (08/25/2021)
- Fix some issues
1.0.4
Aug 5, 2020
- Play Dark Chess online
1.0.3
Jul 17, 2020
- Fix some issues
1.0.2
Jun 16, 2020
- Fix some issues
1.0.1
Feb 3, 2020
- Fix some issues
- Increase performance
1.0
Jan 22, 2020

Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online FAQ

Click here to learn how to download Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online.
iPhone
Requires iOS 11.0 or later.
iPad
Requires iPadOS 11.0 or later.
iPod touch
Requires iOS 11.0 or later.
Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online supports English

Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online Alternative

Get more from Tuan Pham Minh