CPVN Care

CPVN CareFree

1.145for iPhone, iPad
Viet Quoc
Developer
Apr 24, 2018
Update Date
Business
Category
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
CPVN Care Screenshots
CPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care poster
CPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care posterCPVN Care poster

About CPVN Care

Giới thiệu về CP Việt Nam
Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).Các ngành sản xuất chính bao gồm:- Thức ăn chăn nuôi- Thức ăn thủy sản- Chăn nuôi gia súc gia cầm- Nuôi trồng thủy sản- Chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản)- Phân phối, bán lẻ thực phẩm

Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “FEED-FARM-FOOD” là một thế mạnh của Công ty CPV trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.
Giá trị cốt lõi của C.P

Ngành kinh doanh của C.P Việt Nam
Thức ăn chăn nuôi (Feed)Tập đoàn CP Thái Lan (CPG) đứng đầu thế giới về sản lượng sản xuất thức ăn chăn nuôi. Tương ứng, CPG là tập đoàn dẫn đầu về đầu tư khoa học công nghệ trong lĩnh vực này. CP Việt Nam tiếp thu toàn bộ khoa học công nghệ từ CPG và tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam. Hiện tại CP Việt Nam có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đắc Lắc, Hà Nội và Hải Dương. Sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc (lợn, bò thịt, bò sữa), thức ăn gia cầm (gà thịt, gà đẻ, vịt thịt, vịt đẻ, chim cút), và thức ăn thủy sản (tôm, cá).
Sản phẩm thức ăn chăn nuôi và thủy sản của CPV được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.
Nhà máy thế hệ mới, hiện đại nhất giúp quá trình phối trộn, diệt khuẩn, ép viên và đóng gói là những yếu tố tạo thành hệ thống hoàn chỉnh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản chất lượng cao, nâng cao hiệu quả chuyển hóa thức ăn của con vật, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tối đa lợi nhuận cho người chăn nuôi.
Trại chăn nuôi (Farm)CPV hợp tác với người dân Việt Nam phát triển các trang trại chăn nuôi công nghiệp về lợn, gà và thủy sản trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó CPV chú trọng phát triển chăn nuôi ở khu vực xa dân cư trên vùng đất ít có lợi thế trồng trọt nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh, sử dụng nguồn lao động địa phương tại chổ, đồng thời tận dụng nguồn phân bón hữu cơ phát triển hệ thống cây trồng – vật nuôi mới, tăng năng suất cây trồng và gia tăng giá trị trên một đơn vị diện tích đất.
Cùng với lợi thế về sản xuất thức ăn chăn nuôi, CPV còn là nhà cung cấp cho người chăn nuôi trong nước các giống vật nuôi chất lượng cao về lợn, gà đẻ trứng, gà thịt, các giống tôm, cá.
Nguồn gen để tạo lập quần thể giống vật nuôi của C.P. Việt Nam được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nuôi thích nghi, đánh giá di truyền và chọn lọc, con giống của C.P. Việt Nam có khả năng chống chịu bệnh tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
Chế biến thực phẩm (Food)Sản phẩm thực phẩm của CPV được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm” (Feed-Farm-Food). CPV hiện có ba nhà máy chế biến thực phẩm và thủy sản tại các tỉnh Đồng Nai và Hà Nội. Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Nghĩa, Hà Nội là nhà máy thuộc thế hệ mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU.
Sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu CP được phân phối tại hệ thống cửa hàng bán lẻ Fresh Mart của CPV và hệ thống các cửa hàng liên kết với người đầu tư Việt Nam như CP-Shop, Fiv...
Show More

What's New in the Latest Version 1.145

Last updated on Dec 18, 2018
Old Versions
Update feature
Show More
Version History
1.145
Apr 24, 2018
Update feature

CPVN Care FAQ

Click here to learn how to download CPVN Care in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of CPVN Care.
iPhone
iPad
CPVN Care supports English

CPVN Care Alternative

You May Also Like

Get more from Viet Quoc