eDocMan

eDocManFree

1.1.1for iPhone
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
eDocMan Screenshots
eDocMan postereDocMan postereDocMan postereDocMan poster

About eDocMan

• eDocman Plus là phần mềm quản lý văn bản, quản lý công văn, hồ sơ công việc và điều hành tác nghiệp. eDocman Plus tạo một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện cho trao đổi thông tin giữa các nhân viên của tổ chức. Tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình qua các phương tiện phù hợp nhất: email, nhắn tin, website nội bộ, diễn đàn, chat, v.v...

• eDocman Plus thừa hưởng được toàn bộ các thế mạnh của phần mềm eDocman™ - sản phẩm được trao giải Huy chương Vàng Công Nghệ Thông tin của Hội Tin học Việt Nam - trong quản lý và tùy chỉnh các quy trình công việc được thiết lập trong các tổ chức như: quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xử lý công văn, quy trình bán hàng, quy trình hỗ trợ khách hàng, quy trình lưu trữ, v.v… eDocman™ đã và đang được ứng dụng tại trên 100 cơ quan Bộ, Nghành, UBND Tỉnh/ Thành/ Quận/ Huyện, các Sở Ban Nghành, Ngân hàng và các khách hàng khối doanh nghiệp .
• Với eDocman Plus, mỗi cá nhân có thể khai thác tri thức của tổ chức một cách dễ dàng, đồng thời chủ động đóng góp các tri thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc.
Show More

What's New in the Latest Version 1.1.1

Last updated on Mar 30, 2021
Old Versions
Fix search input
Show More
Version History
1.1.1
Mar 30, 2021
Fix search input
1.0.0.4
Apr 28, 2020
Update performance app
1.0.0.3
Feb 6, 2020
- Xử lý dự thảo Văn bản đi
- Nâng cấp hiệu năng ứng dụng
- Fix lỗi giao diện
1.0.0.2
Aug 6, 2019
- Sửa một số lỗi giao diện
- Bổ sung thêm tính năng mới.
- Nâng cấp hiệu năng
1.0.0.1
May 21, 2019
- Sửa một số lỗi về giao diện
- Bổ sung tính năng văn phòng điện tử.
- Nâng cấp giao diện mượt hơn.

eDocMan FAQ

Click here to learn how to download eDocMan in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of eDocMan.
iPhone
eDocMan supports English

eDocMan Alternative

You May Also Like

Get more from CMCSoftware Store