Thiên Long Quyết

Thiên Long QuyếtFree

1.1.2for iPhone, iPad
VTC Mobile
Developer
Oct 3, 2020
Update Date
Action
Category
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
Thiên Long Quyết Screenshots
Thiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết poster
Thiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết posterThiên Long Quyết poster

About Thiên Long Quyết

Thiên Long Quyết mở ra một thế giới Tiên hiệp, Kiếm hiệp võ lâm cùng vô vàn tính năng hấp dẫn dân cày như: Giao dịch tự do, Tất cả trang bị đánh quái đánh BOSS đều KHÔNG KHÓA và thoải mái trao đổi giữa người chơi (một tính năng mà ít game Mobile hiện nay có) cùng với việc tiêu KNB lên vip sẽ khiến anh em không cần chần chừ gì mà trải nghiệm ngay tựa game này.
1. LONG THẦN vạn biến ảo – Đại náo TOP SERVER:
Long Thần là tính năng xuyên suốt game là 1 dạng Pet đặc biệt hỗ trợ sức mạnh cực lớn cho người chơi, Long Thần bao gồm 56 con chia ra các cấp độ từ A, S, SR đến SSR, người chơi ngoài việc thu thập đủ 56 con Long Thần để kích hoạt đủ sức mạnh tối thượng còn cần thu thập các thẻ Long Thần tương ứng để nâng cấp sức mạnh kỹ năng riêng của mỗi Long Thần, Tối đa có thể xuất chiến 5 Long Thần cùng 1 lúc với các kỹ năng đặc biệt khác nhau nhằm bổ trợ cho người chơi trong quá trình Săn BOSS, Pk tổ đội, Train Quái v.v…Ngoài ra người chơi cũng cần kiếm đủ trang bị cho các Long Thần nhằm tăng sức mạnh bản thân và kích hoạt tăng phẩm của Long Thần. Nói đến đây thôi chắc anh em cũng hiểu tính năng này đa dạng như nào. Còn muốn biết cách kiếm thẻ Long Thần này ở đâu thì anh em vào game Thiên Long Quyết để trải nghiệm nhé.
2. 100% Trang Bị Rơi Không Khóa:
Có thể nói anh em chơi game PC không lạ gì tính năng này nhưng với các tựa game Mobile thì tính năng này rất ít game có. 100% Trang bị đánh BOSS đánh quái phụ bản, đánh quái dã ngoại đều không khóa, anh em có thể tùy ý trao đổi với người chơi hay đem lên chợ giao dịch đấu giá, còn 1 điểm nữa là nếu các game Mobile khác anh em than vãn vì đánh BOSS không rớt đồ thì chúng tôi đảm bảo chơi Thiên Long Quyết anh em có 100% tỷ lệ rơi đồ xịn chất lượng cao, không những vậy đồ trong Thiên Long Quyết có 35 bậc đồ thoải mái để anh em farm BOSS thu thập cả ngày.
3. Vận Tiêu Liên Server – San Bằng MẠNH YẾU:
Tính năng liên server của Thiên Long Quyết thì rất nhiều như đánh BOSS, PK trong map Liên Server, PK Vương thành chiến nhưng đặc biệt nhất là tính năng Vận Tiêu Liên Server khi mà lực chiến không còn ý nghĩa gì, hay không bằng hên khi người đánh đòn cuối cùng sẽ là người nhận thưởng, Sát thương của tất cả người chơi đánh vào Tiêu Liên Server sẽ bằng nhau không phân biệt yếu mạnh, vậy bạn biết tính toán làm sao để trở thành anh hùng nhận phần thưởng rồi chứ?
4. Đồ Mặc Qua Tay – Lên Chợ Hết Bay:
Trang bị đã không khóa mà mặc lên người ép lên đồ đỏ cường hóa khảm đá các kiểu tẩy luyện toàn thuộc tính ngon, dùng xong vài tháng thay vũ khí mới vẫn đem vũ khí cũ đã dùng đi bán được. Anh em dân cày hiểu tôi nói gì chứ? Đồ đã mặc đã khảm vẫn đem giao dịch bình thường và hoàn toàn không khóa.
5. Giao Dịch Tự Do – Muốn Nghèo Quá Khó:
Với các tính năng đồ không khóa và săn BOSS 100% đồ xịn như ở trên thì việc giao dịch tự do giữa người chơi sẽ giúp anh em cày tiền, cày KNB không còn là vấn đề khó khăn, anh em còn nhớ thời kiếm đồ võ lâm bán tiền triệu chứ? Chơi Thiên Long Quyết sẽ đem lại nhiều giá trị hơn là 1 game giải trí đơn thuần.
6. Tẩy Luyện Thuộc Tính – Kỹ Năng Không Bằng Nhân Phẩm:
Cách build đồ của mỗi người là khác nhau, tất nhiên việc tẩy luyện ra các dòng bạo kích, né tránh, giảm bạo, giảm thương, kháng bạo v.v…của vũ khí sẽ dựa theo cách chơi của mỗi người cũng là khác nhau, vậy thắng thua trong chiến đấu hay săn BOSS sẽ tùy thuộc vào cách chơi cách tẩy luyện thuộc tính của bạn. Ngoài ra Thiên Long Quyết còn có thể tẩy luyện ra thuộc tính ngũ hành khắc chế lẫn nhau trong giao tranh, Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay Thiên Long Quyết của VTC Mobile đi bạn.
Show More

What's New in the Latest Version 1.1.2

Last updated on Oct 3, 2020
Old Versions
- Thêm hoạt động hệ thông Bang Hội
- Thêm hoạt động Liên server
- Mở cấp cường hóa Trang bị thần
- Tối ưu dung lượng bộ cài
- Fix bug crash trên ios 12
Show More
Version History
1.1.2
Oct 3, 2020
- Thêm hoạt động hệ thông Bang Hội
- Thêm hoạt động Liên server
- Mở cấp cường hóa Trang bị thần
- Tối ưu dung lượng bộ cài
- Fix bug crash trên ios 12
1.0.9
Sep 25, 2020

Thiên Long Quyết FAQ

Click here to learn how to download Thiên Long Quyết in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of Thiên Long Quyết.
iPhone
iPad
Thiên Long Quyết supports English, Vietnamese

Thiên Long Quyết Alternative

You May Also Like

Get more from VTC Mobile