C4 - English at 5 Finger Tips C4 - English at 5 Finger Tips Free Get
C4 - English at 5 Finger Tips

C4 - English at 5 Finger Tips

1.0.3 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-06-06

Size

22.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
C4 - English at 5 Finger Tips Description
App TIẾNG ANH TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY (English At 5 Finger Tips) giúp bạn học tiếng Anh từ con số 0 đến khi sẵn sàng luyện thi IELTS học thuật theo một cách hệ thống và khoa học nhất. App sử dụng kèm theo cuốn sách cùng tên là một sáng tạo cả về phương pháp tư duy, cách học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả, và đặc biệt là công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo áp dụng trong học tiếng Anh.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT
+ Hàng nghìn bài học tiếng Anh từ 1000 từ vựng đầu tiên và những cấu trúc câu giao tiếp sinh tồn, đến hệ thống hơn 2000 bài thực hành ngữ âm kèm theo video hướng dẫn khẩu hình tỉ mỉ, và hơn 10.000 bài tập thực hành nghe, nói, đọc, viết để giúp bạn làm chủ toàn diện tiếng Anh từ con số 0 đến khi có thể thi IELTS.
+ Công nghệ Thực tế ảo (VR360) giúp bạn tắm mình trong tiếng Anh hiệu quả hơn bất cứ công nghệ nào trước đây.
+ Công nghệ Trí thông minh nhân tạo sẽ giúp điều chỉnh bài học chủ động, giúp bạn học theo một lộ trình cá nhân hóa hiệu quả nhất, kèm theo một người thầy ảo luôn gợi ý cách học hay cho bạn.
+ Trình tự học khoa học được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ: bạn sẽ bắt đầu bằng bài học với 1000 từ vựng sinh tồn, sau đó bạn chuyển sang luyện hệ thống tư duy logic ngữ âm. Có đủ vốn từ vựng và ngữ âm, bạn sẽ chuyển vào phần trọng tâm của App là phương pháp tư duy TIẾNG ANH TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY để từ đây tạo ra 99 mô hình câu, giúp bạn diễn đạt bất cứ ý tưởng nào bạn muốn bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Kết thúc App là hệ thống các bài luyện thi IELTS bằng phương pháp Do Thái, giúp bạn làm chủ vốn từ vựng tối ưu nhất mà bất cứ người luyện IELTS nào cũng cần.
+ App này tốt cho người muốn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và nâng cao vốn từ vựng bằng những công cụ giúp bạn có thể ghi nhớ hơn 100 từ vựng sau mỗi bài học.
+ Sau khi download App về, bạn có thể học mà không cần kết nối internet. Các phiên bản nội dung sẽ được cập nhật chủ động và thường xuyên trên App Store, đảm bảo giúp bạn có được những nội dung học tập mới nhất và tốt nhất.
C4 - English at 5 Finger Tips 1.0.3 Update
2019-06-06 Version History
Fix some bugs
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.3
Size:
22.6 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2019-06-06
Developer:
Smartcom Vietnam
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps