eDocMan eDocMan Free Get
eDocMan

eDocMan

1.1.1 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2021-03-30

Size

23.6 MB

Screenshots for iPhone

eDocMan Description
• eDocman Plus là phần mềm quản lý văn bản, quản lý công văn, hồ sơ công việc và điều hành tác nghiệp. eDocman Plus tạo một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện cho trao đổi thông tin giữa các nhân viên của tổ chức. Tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình qua các phương tiện phù hợp nhất: email, nhắn tin, website nội bộ, diễn đàn, chat, v.v...

• eDocman Plus thừa hưởng được toàn bộ các thế mạnh của phần mềm eDocman™ - sản phẩm được trao giải Huy chương Vàng Công Nghệ Thông tin của Hội Tin học Việt Nam - trong quản lý và tùy chỉnh các quy trình công việc được thiết lập trong các tổ chức như: quy trình kiểm soát chất lượng, quy trình xử lý công văn, quy trình bán hàng, quy trình hỗ trợ khách hàng, quy trình lưu trữ, v.v… eDocman™ đã và đang được ứng dụng tại trên 100 cơ quan Bộ, Nghành, UBND Tỉnh/ Thành/ Quận/ Huyện, các Sở Ban Nghành, Ngân hàng và các khách hàng khối doanh nghiệp .
• Với eDocman Plus, mỗi cá nhân có thể khai thác tri thức của tổ chức một cách dễ dàng, đồng thời chủ động đóng góp các tri thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc.
eDocMan 1.1.1 Update
2021-03-30 Version History
Fix search input
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1.1
Size:
23.6 MB
Update Date:
2021-03-30
Developer:
CMCSoftware Store
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps