Kể truyện & Hát ru Kể truyện & Hát ru Free Get
Kể truyện & Hát ru

Kể truyện & Hát ru

5.5 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-10-29

Size

26.8 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Kể truyện & Hát ru Description
“Kể truyện cổ tích & Hát ru cho bé” là ứng dụng tập hợp hàng ngàn câu truyện cổ tích đặc sắc, các bài thơ, bài hát ru nhẹ nhàng và sâu lắng dành cho bé. Mỗi tối, trước khi đi ngủ, các bé sẽ được nghe kể các câu truyện cổ tích rất hay và ý nghĩa, được nghe các hát ru với giọng ngâm rất nhẹ nhàng, đầm ấm của các cô, các chú …

Nếu bạn đang có con nhỏ, nếu bạn không có thời gian đọc truyện có các bé mỗi tối thì hãy làm phong phú thêm tâm hồn trẻ thơ của các bé bằng các câu truyện cổ tích và các bài hát ru để các bé có được những giấc mơ thật đẹp cùng các bà tiên, các chàng hoàng tử và nàng công chúa ...

Ứng dụng cũng tổng hợp các kênh video bổ ích, lý thú thuộc nhiều chủ đề như: Giáo dục, Khoa học, Động vật, Âm nhạc, Đồ chơi, Hoạt hình, ... Hứa hẹn sẽ là một trung tâm giải trí lành mạnh, bổ ích giúp các bé vừa học vừa chơi.
“Kể truyện & Hát ru” cung cấp các gói dịch vụ VIP:
+ 01 tháng VIP: 99000 VND
+ 12 tháng VIP: 189000 VND
+ VIP trọn đời: 1999000 VND

Phí dịch vụ sẽ được thanh toán qua Tài khoản iTunes khi xác nhận đăng ký dịch vụ. Thuê bao dịch vụ sẽ được tự động gia hạn trừ khi chế độ tự động gia hạn bị tắt tối thiểu 24 giờ trước khi thời hạn sử dụng dịch vụ chấm dứt. Tài khoản sẽ bị thu phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi thời hạn dịch vụ kết thúc. Người dùng có thể tắt chế độ tự động gia hạn tại mục cài đặt sau khi mua thành công. Thời gian dùng thử sẽ chấm dứt ngay cả khi người dùng không sử dụng dịch vụ sau khi đăng ký.

Điều khoản sử dụng: https://annamstudio.github.io/terms-of-use/
Chính sách bảo mật: https://annamstudio.github.io/privacy-policy/

Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi xin vui lòng gửi qua email: annamstudio.vn@gmail.com
Kể truyện & Hát ru 5.5 Update
2019-10-29 Version History
Cám ơn bạn đã sử dụng ứng dụng "Kể truyện & Hát ru" để lắng nghe, cảm nhận những câu truyện cổ tích nhẹ nhàng và sâu lắng. Chúng tôi vẫn luôn luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ở phiên bản 5.0 lần này, chúng tôi tập trung vào việc:
- Xây dựng một giao diện hoàn toàn mới, đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng hơn.
- Cải thiện hiệu năng của ứng dụng, giúp nghe truyện mượt mà hơn.
- Cập nhật thêm nhiều truyện cổ tích mới ...

Tính năng mới iTV:
- Tổng hợp hành trăm kênh video bổ ích, lý thú dành cho bé. Hứa hẹn sẽ là một trung tâm giải trí lành mạnh, bổ ích giúp các bé vừa học vừa chơi.
- Các kênh video được phân loại theo chủ đề: Giáo dục, Khoa học, Động vật, Âm nhạc, Đồ chơi, Hoạt hình, ... để các bé dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn.

Vui lòng đánh giá và viết đôi lời cảm nhận về ứng dụng trên AppStore. Sự đánh giá của bạn sẽ là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng cải tiến và hoàn thiện hơn ứng dụng dành cho bé.
More
More Information
Price:
Free
Version:
5.5
Size:
26.8 MB
Update Date:
2019-10-29
Developer:
Nguyen Khai
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps