ĐIỆN LED XANH

ĐIỆN LED XANHFree

1.23for iPhone, iPad
Viet Quoc
Developer
Aug 12, 2018
Update Date
Business
Category
Age Rating
4+
Apps in this category do not contain restricted content.
9+
Apps in this category may contain mild or occasional cartoon, fantasy or real-life violence, as well as occasional or mild adult, sexually suggestive or horrifying content and may not be suitable for children under 9 years of age.
12+
Apps in this category may contain occasional mild indecent language, frequent or intense cartoon or real-life violence, minor or occasional adult or sexually suggestive material, and simulated gambling, and may be for children under 12 years of age.
17+
You must be at least 17 years old to access this App.
Apps in this category may contain frequent and intense offensive language; Frequent and intense cartoon, fantasy or realistic violence: frequent and intense adult, scary and sexually suggestive subjects: as well as sexual content, nudity, tobacco, alcohol and drugs, may not be suitable for children under 17 years of age.
ĐIỆN LED XANH Screenshots
ĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH poster
ĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH posterĐIỆN LED XANH poster

About ĐIỆN LED XANH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ SINH HỌC 
                                               HẢI DƯƠNG XANH
App Điện Led Xanh - Cung cấp dịch vụ gọi thợ nhanh và mua bán sản phẩm trực tuyến trên ứng dụng di động .


* là hệ thống chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc cung cấp những sản phẩm chính hãng như vật liệu xây dựng , thiết bị điện và những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm về điện máy đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày trong gia đình . nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách dễ dàng , nhanh chóng ,thuận tiện nhất ,tiết kiệm chi phí đến một cách tối đa nhất . chúng tôi đã liên kết lại với nhau thành một hệ thống thống nhất cung cấp những sản phẩm chính hãng trên ứng dụng  “Điện Led Xanh’ 
để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến tại nhà , tại nơi gần nhất trên ứng dụng một cách đơn giản nhất .
với những mức giá chung cho từng dòng sản phẩm và chính sách bảo hành chung theo quy định trên từng mặt hàng do nhà sản xuất cung cấp .
* ngoài ra chúng tôi còn liên kết với đội ngũ nhân viên trực thuộc tại các cửa hàng và các đơn vị bên ngoài cung cấp những dịch vụ  như thi công , lắp đặt và sửa chữa tại nhà để khách hàng có thể dễ dàng gọi thợ trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện nhất tại nơi gần quý khách nhất , để có thể phục vụ quý khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất .
* App của chúng tôi với những tính năng nổi bật như sau :
*  CHI NHÁNH : quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ nơi cung cấp sản phẩm gần quý khách nhất , để có thể dễ dàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm một cách thực tế , tiết kiệm thời gian nhất .
* Gọi Thợ Nhanh : quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu của quý khách tại nhà nơi gần quý khách nhất , để có thể liên hệ trực tiếp được với họ một cách nhanh chóng nhất .
* Sản Phẩm : quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm trực tuyến tại nhà sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách đơn giản nhất tại nơi gần quý khách nhất , để thuận tiện cho việc chính sách bảo hành và bảo trì  của sản phẩm .
* THÔNG BÁO : chúng tôi sẽ gửi thông báo thông tin của khách hàng về yêu cầu sử dụng dịch vụ hay mua sắm sản phẩm trực tuyến tại nơi gần khách hàng nhất cho những đơn vị cung cấp sản phẩm hay các thành viên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng để có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng một cách nhanh chóng nhất .
* ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác như tích điểm đổi quà hay xem những video giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ trực tuyến tại ứng dụng ...vv
* Đăng ký Tài Khoản : quý khách có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cá nhân , đăng ký làm chi nhánh cung cấp sản phẩm hay đăng ký thành viên cung cấp dịch vụ một cách dễ dàng và đơn giản nhất ,ngoài ra quý khách có thể dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân hay hình ảnh của mình một cách nhanh chóng nhất .
* với trâm ngôn :  
* UY TÍN không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm hay giá trị của thương hiệu mà còn đến từ Trách Nhiệm của mỗi đơn vị hay cá nhân cung cấp sản phẩm và dịch vụ .
* Thương Hiệu không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm mà còn đến từ khâu phục vụ cho đến khâu chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất .
chúng tôi xin cam kết 100% với quý khách hàng những sản phẩm hay dịch vụ do bên chúng tôi cung cấp uy tín là hàng đầu . chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp .
Xin Cam Kết ! 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
trụ sở chính : số 20 ,đường hoàng quốc việt , phường nghĩa tân , Tp HÀ NỘI
website : http://www.dienledxanh.com/
email : dienledxanh@gmail.com
hotline : 024.3200.9316
đường dây nóng  : 
0965.592.119 hoặc 01654.111.777 ( mr Tùng )
Show More

What's New in the Latest Version 1.23

Last updated on Aug 12, 2018
Version History
1.23
Aug 12, 2018

ĐIỆN LED XANH FAQ

Click here to learn how to download ĐIỆN LED XANH in restricted country or region.
Check the following list to see the minimum requirements of ĐIỆN LED XANH.
iPhone
iPad
ĐIỆN LED XANH supports English

ĐIỆN LED XANH Alternative

You May Also Like

Get more from Viet Quoc